Thủ tục và lãi suất mua xe Vision 2021 trả góp – Xe Máy Nhập Khẩu

»»Thủ tục và lãi suất mua xe Vision 2021 trả góp

Thứ Sáu, 21/05/2021 11:02

Vision 2021 được mệnh danh là “xe ga quốc dân”, vì vậy khách hàng không chỉ luôn quan tâm về thiết kế, kiểu dáng và giá bán xe Vision, một điều đặc biệt là về chính sách trả góp dành cho chiếc xe này, vì lý do đó Xemaynhapkhau.vn sẽ hướng dẫn khách hàng các bước mua xe Vision trả góp qua các công ty tài chính, với hồ sơ đơn giản. Cũng như để các câu hỏi: Mua  trả trước bao nhiêu, Mua trả góp Vision 2021 trả bao nhiêu một tháng?

Giá xe Vision 2021 khi mua trả góp là bao nhiêu?

Với hình thức mua trả góp, Giá xe Vision tại các đại lý vẫn bằng giá bán so với hình thức tiền mặt, chỉ khác là bạn sẽ mất thêm lãi suất khi vay qua ngân hàng. Xem thêm:

  • Giá xe Vision 2021 tiêu chuẩn (không smarkey) trả góp: 34 triệu đồng
  • Giá xe Vision 2021 cao cấp trả góp: 36 triệu đồng
  • Giá xe Vision 2021 đặc biệt trả góp: 37 triệu đồng
  • Giá xe Vision 2021 cá tính trả góp: 39 triệu đồng

Bảng giá 2021 Vision 110 trả góp:

  • Giá bán tham khảo trên đã bao gồm VAT, chưa bao gồm chi phí đăng ký biển số (lệ phí trước bạ). Để biết cách tính chi phí trước bạ, biển số theo từng khu vực, quý khách vui lòng đọc bài viết:

QK Liên hệ để được báo giá chính xác nhất:

Mua xe Vision 2021 trả góp đưa trước bao nhiêu tiền?

Mức trả trước tùy thuộc vào khả năng thanh toán của khách hàng. Khi mua Vision 2021, khách hàng có thể trả trước từ 3 – 5 triệu đồng và đề xuất trả trước từ 10-15 triệu đồng để có thêm nhiều lựa chọn.

Bảng gợi ý số tiền trả trước khi mua Visison 2021 trả góp

Mua xe Vision không trả trước có được không?

  • Hiện tại các công ty tài chính đang hỗ trợ khoản vay Vision 2021 với khoản vay tối đa từ 29 – 32 triệu đồng, do đó việc trả góp Vision 2021 không trả trước là có khả năngnhưng tỉ lệ rất thấp, đa số là hình thức Cửa hàng hỗ trợ khách hàng số tiền trả trước từ 3-5 triệu đồng.

Lãi suất trả góp khi mua Vision 2021

Hiện tại, các công ty tài chính hỗ trợ trả góp xe Vision 2021 gồm có: FECredit, Mcredit, Home Credit, Jaccs, Mirae Asset…. đang hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với mức từ 0.99% đến 1.99%/tháng. Tùy vào dòng xe, số tiền trả trước, hồ sơ khách hàng mà sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất.

Trả góp Vision 2021 mỗi tháng đóng bao nhiêu tiền?

Có một điều được hiểu chung khi mua trả góp, là số tiền trả góp hàng tháng sẽ phụ thuộc vào khoản vay xe, lãi suất và thời gian góp, hoàn toàn không khác biệt giữa các dòng xe, vì vậy bảng tính tham khảo dưới đây sẽ giúp khách hàng hình dung được số tiền hàng tháng có thể trả góp, tất nhiên mức góp bao nhiêu phụ thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng và yêu cầu của ngân hàng.

Mức lãi suất ngân hàng phụ thuộc vào số tiền trả trước (% trả trước) và hồ sơ khách hàng cung cấp, vì vậy khách hàng nên tham khảo, gọi điện trước để có mức lãi suất phù hợp nhất.

Thời gian góp thì hoàn toàn tự do, từ 6 – 36 thángkhách hàng tuỳ chọn: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng… 36 tháng.

Bảng tính dưới đây tham khảo lần lượt về khoản vay với mức 40 triệu và 30 triệu, lãi suất tham khảo giữa các ngân hàng

  • Bảng tính có tính chất tham khảo, khách hàng vui lòng liên hệ đại lý / công ty tài chính để biết chi tiết chính xác.

Thủ tục mua trả góp xe Vision 2021 tại Xemaynhapkhau.vn

Điều kiện 1: Khách hàng từ đủ 18 tuổi – 60 tuổi.

Điều kiện 2:  CMND/CCCD và Hộ khẩu (bản gốc) hoặc CMND và Bằng lái xe, các giấy tờ này sẽ được trả lại sau khi hoàn tất hồ sơ vay. Nếu khách hàng có thêm: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, sao kê 3-6 tháng lương gần nhất, hoá đơn xác minh địa chỉ… thì cũng nên bổ sung thêm để được lựa chọn nhiều gói lãi suất

Các bước mua Vision 2021 trả góp:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, chứng từ, số tiền trả trước đến đại lý Xemaynhapkhau

Bước 2: Lựa chọn xe, chốt giá, phí lăn bánh xe

Bước 3: Làm hồ sơ vay mua xe qua các công ty tài chính

Bước 4: Thanh toán số tiền trả trước theo hợp đồng

Bước 5: Ký hợp đồng và nhận xe tại Xemaynhapkhau.

Xemaynhapkhau hỗ trợ bao biển số toàn quốc, khách hàng không cần về quê để làm biển số và sẽ thông báo ngay khi có biển số tại cửa hàng

Hàng tháng khách hàng có thể đóng tiền tại thegioididong, FPTshop, Viettel, bưu điện, chuyển khoản ngân hàng, MOMO,… mà không cần đến trực tiếp cửa hàng

Hỗ trợ mua xe Vision 2021 trả góp tại Bình Dương

MUA XE VISION TRẢ GÓP TẠI CÁC KHU VỰC: BÌNH DƯƠNG, TP. HCM, ĐỒNG NAI, LONG AN, BÌNH PHƯỚC

Hiện tại Xemaynhapkhau.vn đang liên kết cùng với các đại lý xe máy nhập khẩu uy tín tại các tỉnh phía Nam: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, TP. HCM, Long An, Tây Ninh… để hỗ trợ khách hàng mua xe Vision 2021 trả góp với mức trả trước, lãi suất và thủ tục tốt nhất! Hoàn toàn miễn phí. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. QK vui lòng để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *