Xem ngày tốt mua xe gặp may mắn – Tử Vi Số Mệnh

“Có kiêng có lành”, càng cẩn thận thì quý bạn càng tránh được những vận hạn xấu đáng tiếc. Thời khắc tốt để mua xe được xác định tùy vào tuổi của mỗi người, có người thời khắc này là xấu nhưng với người kia thì lại là tốt. Nên không thể xem chung một ngày, một giờ cho tất cả các đối tượng.

Xem ngày tốt mua xe gặp may mắn tại Tử Vi số Mệnh

1 – Xem ngày tốt mua xe như thế nào?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta thường lựa chọn những ngày lành tháng tốt khi tiến hành các công việc như cưới hỏi, xây nhà, nhập trạch, ma chay hay mua xe, cắt tóc. Đặc biệt công việc xem ngày mua xe hợp tuổi. Xem ngày mua xe máy, xe oto đẹp trong tháng này.

  • Xem ngày hôm nay mua xe có hợp với tuổi không? Hôm nay mua xe có tốt không? Mua xe có cần xem ngày không? Điều là những băn khoăn của nhiều độc giả gửi thư đến cho  chúng tôi. Để chọn được ngày giờ tốt lấy xe, đăng ký mua xe oto, xe máy, quý vị cần hết sức cẩn trọng, tránh phạm phải ngày đại hung hắc đạo hoặc ngày có sao Kiếp sát. Đối với mỗi người lại có ngày tốt mua xe riêng biệt chứ không có một mẫu số chung cho tất cả mọi người.

đã phân tích khi xem ngày mua xe bằng các phương pháp có giá trị như Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Tứ trụ, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư..để có thể phân tích ngày tốt xấu cho việc mua xe và có thể mang lại kết quả tốt nhất.

2 – Có nên xem ngày mua xe máy, xe ô tô hay không?

Xe cộ không chỉ là phương tiện mang lại sự thuận lợi khi di chuyển mà còn gắn liền với cuộc sống và sinh mệnh của mỗi người. Vì vậy dù là xe ô tô hay xe máy, việc chọn ngày mua xe máy xe ô tô trước khi mua cũng được rất nhiều người coi trọng. Vậy ý nghĩa của xem ngày mua xe máy, xe ô tô là gì?

  • Lý do đầu tiên để bạn nên xem ngày lấy xe máy, xe ô tô: Xét về mặt phong thủy liên quan tới việc chọn ngày đẹp mua xe thì mua và lấy xe vào ngày giờ đẹp là cách để thu hút vận may, giúp việc di chuyển an toàn và thuận lợi. Nếu phương tiện gắn liền với công việc hay chuyện làm ăn thì còn mang tới tài lộc và may mắn.
  • Lý do thứ hai để thuyết phục bạn Việc xem ngày tốt để mua xe không chỉ tốt theo phong thủy mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. “Cần tắc vô áy náy”, khi thận trọng và chu đáo trong những việc quan trọng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, góp phần tạo nên môi trường tích cực và thu hút vận may cho chính mình. Vì vậy nếu đang có ý định mua xe và muốn có chỗ dựa về mặt tinh thần thì xem ngay hôm nay mua xe có tốt không. Do đó quý bạn có thể chọn ngày tốt mua xe ngay tại đây.

3 – Chọn ngày tốt mua xe: Mua xe ngày nào đẹp?

  • Trước mỗi quyết định quan trọng, người Việt Nam thường tính toán rất cẩn thận, xem ngày, giờ chu đáo. Và khi quyết định mua xe, dù là xe máy hay ô tô thì người Việt cũng thường chọn ngày tốt. Vậy ngày tốt mua xe năm nay là ngày nào? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

4 – Tại sao phải coi ngày tốt mua xe?

  • Người Việt Nam vẫn thường quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, khi làm bất cứ việc gì, người Việt cũng thường xem xét, tính toán xem ngày đó là tốt hay xấu để mong công việc diễn ra tốt đẹp, thuận lợi, may mắn… Và khi mua xe cũng vậy, việc coi ngày mua xe luôn được người Việt coi trọng và chú ý tới.
  • Nếu chọn được ngày đẹp mua xe, họ sẽ có tâm lý yên tâm, thoải mái hơn, phấn chấn hơn bởi theo quan niệm ngày tốt thì làm việc gì cũng sẽ suôn sẻ, may mắn hơn so với bình thường.

5 – Những lưu ý cơ bản khi chọn ngày tốt mua xe?

Thông thường việc coi ngày tốt mua xe sẽ được cân nhắc dựa trên những yếu tố như sau:

  • Ngày đó phải là ngày hoàng đạo.
  • Ngày đó không được phạm các ngày xấu như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Dương Công Kỵ Nhật.
  • Cần tránh ngày có nhiều sao xấu như: Tai Sát, Nguyệt Hình, Cô Thần, Quả Tú, Sát Chủ, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Thiên Lại, Tiểu Hồng Xa, Quan Phù, Hoang Vu, Nguyệt Phá, Cẩu Giảo, Thiên Cương, Băng Tiêu, Hà Khôi…
  • Nên chọn ngày có các Trực: Mãn, Khai, Kiến, Bình, Thành chiếu xuống.

Ngoài ra, khi chọn được ngày mua xe tốt rồi, bạn cũng cần chọn được giờ tốt, giờ hoàng đạo để tăng thêm sự may mắn, thuận lợi nữa nhé. Vậy ngày tốt để mua xe năm nay là ngày nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *